» » Thiết kế brochure SYM Auto

Thiết kế brochure SYM Auto

Trong dự này Brasol đã kết hợp cùng với SYM Auto để thiết kế hệ thống quảng cáo bao gồm: thiết kế brochure giới thiệu xe, tờ rơi, mẫu quảng cao báo chí, hệ thống banner, poster…cho 2 dòng sản phẩm xe tải là: SYM 2.0T và SYM T880. Và rất hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của SYM Auto.

Tên công ty : CÔNG TY TNHH Ô TÔ SANYANG VIỆT NAM (SYM)

Mã số Thuế: 3600905260

Địa chỉ: Lô số 4, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch 2, Tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu công ty:

SYM Auto là một thương hiệu đa quốc gia nổi tiêng không chi tại thị trường châu á mà còn trên toàn thế giới với các thương hiệu xe gắn máy. Để mở rộng sản xuất tại Việt Nam  ngày 27/06/2005, Công ty TNHH ÔTÔ SANYANG VIỆT NAM (SMV) được thành lập, với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm xe tải dưới 3.5 tấn và xe hơi, đồng thời là công ty duy nhất sản xuất động cơ ô tô tại Việt Nam.Với quan niệm kinh doanh: “Năng lực là trung tâm – khẳng định sự Cống hiến – Thành tín – Năng động – Sáng tạo – Khách hàng hài lòng cùng sáng tạo một tương lai mới.”, SMV đem lại cho người Việt Nam những thể nghiệm phong phú của cuộc sống bằng những dòng xe mang thương hiệu SYM hiện đại, kỹ thuật cao, thách thức giới hạn của an toàn và tốc độ.

Đọc thêm: thiết kế logo chuyên nghiệp  báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu   công ty thiết kế logo chuyên nghiệp  thiết kế bao bì tại tphcm