» » Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Công ty TNHH TMDV & SX Lâm Hiệp Hưng chuyên kinh doanh về lĩnh vực sản xuất Nhựa Giả Mây, Bàn Ghế Nhựa Giả Mây (chậu hoa, xích đu, giỏ,.), Bàn Ghế – Nhà Sản Xuất Và Cung Cấp.
Giới thiệu về công ty Lâm Hiệp Hưng :

Đó là vinh dự chào đón bạn đến Lâm Hiệp Hưng Công ty TNHH Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong các sản phẩm của chúng tôi cũng như các dịch vụ và mong bạn tiếp tục là khách hàng trung thành của chúng tôi trong tương lai. Lâm Hiệp Hưng đã phát triển sản xuất tổng hợp Wicker từ năm 2005 và đã như vậy, có được chuyên môn sâu rộng trong mây poly.

Tại Công ty Lâm Hiệp Hưng, thiết kế quốc tế có chi phí không phụ và hơn bao giờ hết, chúng tôi đang hướng cho sự phát triển, thiết kế và sản xuất đồ nội thất đan dựa trên các xu hướng nội thất wicker trên toàn thế giới. phạm vi wicker của chúng tôi được sản xuất với khung nhôm và kháng UV P.E. wicker.

Luôn luôn, chúng tôi chỉ cung cấp đồ nội thất wicker các tiêu chuẩn chất lượng và xuất khẩu cao nhất. kiến thức quan tâm của chúng tôi trong ngành công nghiệp đồ nội thất wicker đã giúp đỡ chúng tôi tìm giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay: tăng sản lượng, giảm chi phí vận hành và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Thiết kế brochure Lâm Hiệp Hưng

Xem thêm: thiết kế logo thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, làm bao bì sản phẩm, làm hồ sơ năng lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *