» » Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

Bạn đang tìm kiếm Brochure Templates ? Tuyệt vời, bạn đã tìm đúng nơi. Brochures là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Có khá nhiều loại tài liệu quảng cáo có thể được sử dụng như thế Booklets, Tri-Fold Brochure và Brochures Bi-Fold vv Bạn có thể biết khá tốt những gì doanh nghiệp của bạn là về và những gì bạn đang bán hay quảng bá nhưng bạn có thể không biết làm thế nào để trình bày thông tin doanh nghiệp của bạn trong các hình thức của một cuốn sách nhỏ cho tiếp xúc tốt hơn. Đó là nơi mà Brochure Templates đóng một vai trò rất lớn bằng cách cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời để tạo ra tài liệu quảng cáo của riêng bạn.

Mẫu Brochure được yêu cầu nếu bạn muốn hoặc thiết kế một cuốn sách nhỏ cho doanh nghiệp của mình hay cho một khách hàng. Các mẫu này có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng tuyệt vời để tạo ra tài liệu quảng cáo tuyệt vời của riêng bạn. Các mẫu Brochure được liệt kê dưới đây có thể được sử dụng cho các lĩnh vực như công nghệ, kinh doanh, Trường học, Âm nhạc, doanh nghiệp, thời trang, du lịch, bất động sản, tài sản và nhà hàng nhưng có, trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn là giới hạn. Bạn có thể rất nhiều tùy chỉnh các mẫu để phù hợp với yêu cầu của bạn như các tập tin PSD có trong tải.

Các bài bao gồm một số loại mẫu Brochure như Booklets, Tri Fold Brochure, Bi Brochures Fold vv Chọn từ hoặc Brochure Templates miễn phí hoặc cao cấp Brochure Templates theo nhu cầu của bạn.

Brochure Design Template Kinh doanh

Tài liệu kinh doanh mẫu là một thiết kế tờ rơi mạnh trong sạch, đơn giản, thanh lịch và chưa đưa ra doanh nghiệp của bạn một cạnh hơn những người khác. Điều này là phù hợp cho các doanh nghiệp.

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Brochure mẫu chuẩn

Sử dụng các mẫu tờ rơi chuẩn nếu bạn được phép sản xuất một cuốn sách nhỏ Pratt chuẩn hóa. Các tài liệu quảng cáo được in trên 100 # Centura Gloss Text. Nếu giấy mà không có sẵn nên họ được in trên một màu trắng 100 # giấy trọng lượng văn bản có độ bóng sáng tương tự.

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Miễn Phí Tri-Fold Brochure Design Template hiện đại

Tri tờ gấp mẫu hiện đại này là miễn phí và một đôi mẫu tờ rơi mặt mà đi kèm với đầy đủ các lớp của PSD với phông chữ có thể chỉnh sửa và hình dạng vector.

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Miễn phí Bi-Fold Brochure Template Tải về

miễn phí Bi-Fold mẫu Tài liệu này đã được lấy từ StockLayouts. Nó có một thiết kế sạch sẽ, đơn giản và tinh tế mà là một phù hợp tốt cho các doanh nghiệp, các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe và các doanh nghiệp tư vấn, v.v…

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Corporate Bi Template Fold Brochure

Một sạch 11 x 8,5 bi-gấp tài liệu của công ty tốt đẹp với một thiết kế hiện đại. Bạn có thể trao đổi hình ảnh và thay đổi màu sắc một cách dễ dàng thích ứng với nó cho bất kỳ dự án bạn đang làm việc. Tất cả các phông chữ và hình ảnh là tiền bản quyền miễn phí.

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Tri mẫu Fold Brochure công ty

Giao tiếp hiệu quả với 11 x 8,5 tri-fold tài liệu của công ty này. Lý tưởng để trình bày các dịch vụ và lợi ích trong một phong cách ngắn gọn và sạch sẽ, bạn có thể thay đổi màu sắc và hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các phông chữ và hình ảnh là tiền bản quyền miễn phí.

Tải về Brochure Templates cùng với các tập tin PSD gốc

DOWLOAD

Xem thêm: thiết kế brochure chuyên nghiệp, thiết kế profile công ty, thiết kế logo đẹp, thiết kế nhận diện thương hiệu