» » 34 Mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt

34 Mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt

Nếu bạn đang cần một sứ giả để đảm nhận trọng trách giới thiệu công ty bạn, sản phẩm/dịch vụ và các tính năng của chúng với khách hàng thì sứ giả đó là cuốn Brochure.

Mẫu thiết kế brochure được coi là đại diện quan trọng nhất của công ty khi bạn không có mặt tại đó. Khi bạn thiết brochure tốt sẽ là một đầu tư hiệu quả, mang lại những lợi ích rõ rệt cho Doanh nghiệp.

Bạn đang cần thiết kế brochure để giới thiệu dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư hoặc để tham gia dự thầu dự án ? chuyenbrochure là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với dịch vụ thiết kế brochure – in brochure chuyên nghiệp – cung cấp các thiết kế brochure ấn tượng, bắt mắt truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng một cách mạnh mẽ.

Brochure được biết đến là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na đây chính là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm nhiều thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế hay đơn vị cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những đọc giả là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa chính là tờ gấp quảng cáo.

Mẫu Brochure giới thiệu ấn tượng và sáng tạo
Mẫu Brochure giới thiệu ấn tượng và sáng tạo

Brochure càng thiết kế ấn tượng, sẽ càng khiến khách hàng phải chú ý đến

Tên gọi: Brochure còn được biết đến với một tên gọi khác là Pamphlet.

Kích thước Brochure: Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Màu sắc Brochure: Brochure của mẫu quảng cáo chuẩn thường sử dụng theo 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm mục đích tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Phân Loại Brochure: Hầu như các dạng Brochure đều được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất vẫn là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

Bi-fold Brochure: ở dạng này brochure sẽ thể hiện là một tờ in trên cả hai mặt giấy và sẽ được gấp lại làm hai vô cùng tinh tế.  Chính vì thế phần nội dung cần truyền tải sẽ được in trình bày thành 4 mặt.

Tri-fold Brochure: Khác hẳn với các mẫu dạng Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và sẽ được gấp lại thành ba phần. Do đó, phần nội dung được in chính vì thế sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Ý nghĩa Brochure: Ngày nay, Brochure được xem như một sứ giả vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. So với một số các  ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer hay Handbill thì các mẫu Brochure giới thiệu vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn cả. Bởi cấu trúc của nó được thiết kế sáng tạo (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Một số mẫu thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm sáng tạo và độc đáo

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hãy liên hệ với iStar ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp nhất.