» » 2017 (Maruti) Suzuki Swift brochure bị rò rỉ

2017 (Maruti) Suzuki Swift brochure bị rò rỉ

Suzuki được tất cả các thiết lập để công bố thế hệ Swift hatchback hoàn toàn mới của họ tại Nhật Bản vào tháng tới. Trước đó, tờ chính thức của chiếc xe đã bị rò rỉ trực tuyến qua Suzuki Blog.

Với một thiết kếxe  thể thao, thế hệ mới Maruti Suzuki Swift sẽ nhẹ hơn và rộng rãi hơn so với Swift hiện tại, mà sẽ được tiếp tục sau khi mô hình thế hệ mới được tung ra.

2017 (Maruti) Suzuki Swift brochure bị rò rỉ
2017 (Maruti) Suzuki Swift brochure bị rò rỉ

Theo các brochure bị rò rỉ, mới Swift sẽ được cung cấp với cả xăng dầu cũng như công nghệ hybrid nhẹ. Giá tại Nhật Bản bắt đầu từ 1.300.000 ¥ (INR 7,75 lakh) cho 2WD xăng cơ sở biến thể với 1.900.000 ¥ (INR 11,21 lakh) cho đầu cuối hybrid 4WD biến. Tất cả các biến thể là tiêu chuẩn phiên bản 5 cửa, trong khi phiên bản 3 cửa thể thao sẽ được đưa ra một ngày sau đó.

Nói về lựa chọn động cơ, động cơ xăng 1.2 lít mang lại 91 PS và cũng được giao phối với một công nghệ SHVS hybrid nhẹ, tuyên bố cung cấp 27,4 kmpl.

Trong khi 1,0 lít tăng áp 3 động cơ xi-lanh cung cấp 101 PS và tuyên bố để cung cấp 20,0 kmpl. tùy chọn truyền trên cung cấp là 5 tốc độ MT và CVT.

Nói về tính năng, bên cạnh gen supermini toàn cầu sẽ thể thao đa chức năng tay lái với khảm chrome, và là công cụ giao diện điều khiển hiện đại với màu sắc MID.

Các bảng điều khiển cũng nhận được bên ngoài chèn cơ thể màu ngang, một hệ thống âm thanh kép-DIN (biến thể cao hơn nhận được một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng), lỗ thông khí-con tròn và một bánh núm quen thuộc.

Tại Ấn Độ, các gen Swift mới dự kiến ​​sẽ đi kèm với động cơ xăng BoosterJet Turbo 1.0 lít, 1.2 lít K-series xăng (một số biến thể với SHVS).

Suzuki có khả năng thay thế thế hệ 1.3 lít Fiat có nguồn gốc động cơ diesel với một nhà máy cây nhà lá vườn mới. Cả hai hộp số tay và số tự động sẽ được cung cấp.

Xem thêm: thiết kế bao bì chuyên nghiệp, mẫu hồ sơ năng lực công ty, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure đẹp